GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Tin học và Viễn thông Trường Tiến là một trong những công ty cung cấp thiết bị và giải pháp hàng đầu cho các công ty, xí nghiệp, viễn thông, thiết kế mạng thông tin và đặc biệt là hệ thống camera giám sát. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực: Thiết bị giám sát, thẻ mở cửa và hệ thống khoá tự động, nhà thông minh, camera truyền hình ảnh qua mạng lan hoặc internet.

Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế hệ thống bảo vệ an toàn, kiểm soát cửa thông minh, các giải pháp camera quan sát như: camera giám sát ngân hàng, camera giám sát giao thông, camera giám sát văn phòng, camera giám sát khu công nghiệp và nhà xưởng, camera giám sát bãi giử xe… và các giải pháp dùng trong tự động hoá đáp ứng được nhu cầu đa dạng và được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều quý khách hàng trong cả nước.

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Tin học và Viễn thông Trường Tiến luôn đi đầu trong các lĩnh vực bảo an và tự động hoá. Với phương châm phục vụ “Vì Lợi Ích Của Khách Hàng Là Trên Hết” cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo trong & ngoài nước, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp ứng dụng tối ưu và hiện đại nhất với chi phí hợp lý, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, với sự hậu thuẫn và hỗ trợ của các tập đoàn, các hãng sản xuất lớn, có uy tín khắp nơi trên thế giới đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của chúng tôi.